Cervelle de canut

Cervelle de canut
LoạiPhết
Xuất xứPháp
Vùng hoặc bangLyon
Thành phần chínhFromage frais, rau thơm, hẹ tây, muối, hạt tiêu, dầu ô liu, giấm
  • Nấu ăn: Cervelle de canut
  •   Media: Cervelle de canut

Cervelle de canut là một loại pho mát để chấm/phết, và là đặc sản của Lyon, Pháp.

Món này dựa trên fromage blanc, nêm với rau thơm thái, muối, tiêu, dầu ô liugiấm. Tên của nó theo nghĩa đen là "não của người làm lụa". Người ta nghĩ tên của nó phản ảnh ý kiến của những người thợ dệt ở Lyon.[1]

  • x
  • t
  • s
Món ăn với pho mát
Các món
Bánh mì kẹp
Các trang danh sách
  • Danh sách món ăn với pho mát
  • Danh sách súp pho mát

Xem thêm

  • Ẩm thực Lyon

Tham khảo

  1. ^ “La cervelle de canut”. ninemsn. Bản gốc lưu trữ ngày 3 tháng 9 năm 2007. Truy cập ngày 2 tháng 6 năm 2007.
Bài viết này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t
  • s